Skip to content

Mua nẹp chữ V/nẹp trang trí nội thất ở đâu Hà Nội?

Nẹp Lạc Việt - chuyên các sản phẩm nẹp góc chữ V, nẹp trang trí chữ V bằng kim loại, hợp kim & chất liệu mạ cao cấp. Cấp hàng nhanh chóng, giá rẻ, vận chuyển tới tận công trình.

Nẹp chữ V hay nẹp góc chữ V là sản phẩm nẹp được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, đáp ứng được nhu cầu về trang trí nội thất, điểm nhấn khác biệt và xử lý cá khuyến điểm không mong muốn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Sản phẩm nẹp chữ V được dùng để xử lý ốp góc cột, các mối tiếp giáp giữa các vật liệu trang trí như: gạch, đá, gỗ, kính,... được lắp đặt tại những góc 90 độ, góc bo tròn tạo điểm nhấn trong trang trí và kiến trúc → mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nẹp góc chữ V

Nẹp chữ V còn được lắp đặt ở vị trí nép cầu thang để bảo vệ góc khỏi bị sứt mẻ, che đậy khuyết điểm trên các góc đã bị sứt mẻ trước đó.

Các sản phẩm nẹp trang trí/nẹp chữ V/nẹp góc vừa tiện lợi lại tăng sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng sử dụng và cả căn hộ, công trình công cộng hay tòa nhà cao ốc,... mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ riêng.

Công ty TNHH Thương mại & Quảng cáo Lạc Việt chuyên cung cấp các loại nẹp trang trí - nẹp chữ V các loại chất liệu đồng, nhôm, inox với sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Với mong muốn giải quyết khó khăn trong việc trang trí, tạo điểm nhấn cho các góc, cạnh của sàn gỗ, sàn thảm, sàn đá, chống trơn trượt cho cầu thang, trang trí nội thất trong nhà...

 nẹp chữ V các loại chất liệu đồng, nhôm, inox

Sản phẩm nẹp trang trí vô cùng đa dạng, giúp xử lý và tạo điểm nhấn cho không gian nội nhất:

  • Nẹp chữ V - nẹp ốp góc chữ v - nẹp góc vuông - nẹp mép cầu thang
  • Nẹp góc ngoài - nẹp góc tròn - nẹp đá - nẹp kính
  • Nẹp chặn gạch - nẹp sàn gỗ - nẹp thảm trải sàn,...

Để sở hữu những sản phẩm nẹp góc, nẹp chữ V hay bất cứ loại nẹp trang trí nội thất nào hãy đến với Nẹp Lạc Việt - Địa chỉ cung cấp nẹp trang trí uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Lạc Việt phân phối hàng tới các đại lý, cửa hàng bán vật liệu xây dựng và trực tiếp tới các đơn vị thi công công trình xây dựng. Chúng tôi là đơn vị đồng hành của rất nhiều nhà thầu xây dựng, sản phẩm được cung cấp tới rất nhiều công trình lớn, nhỏ, công trình cộng đồng hay chung cư cao cấp tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hãy gọi điện cho chúng tôi để lấy mẫu miễn phí về trưng bày, đặt hàng hoặc yêu cầu giải đáp thắc về nẹp trang trí nội thất nhà ở. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 khi có yêu cầu của khách hàng!

5/5 (4 bầu chọn)