Skip to content
-

Nẹp chữ U

Nẹp chữ U tạo điểm nhấn cho không gian nội thất hiện đại. Nẹp chỉ chữ U, nẹp inox chữ U, nẹp đồng chữ U,... được bán rộng rãi trên khắp cả nước. 


Nẹp chữ U hay còn được gọi là nẹp giãn cách có tác dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu được làm từ gạch, đá, gỗ kính. Sử dụng nẹp chữ U đồng thời tạo điểm nhấn và nổi bật trong trang trí nội thất của công trình. Nẹp chữ U thường được làm từ chất liệu inox, nhôm, đồng hoặc nhựa PC.

Với nhiều ưu điểm như đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu, việc thi công nhanh chóng đã giúp loại nẹp chữ U giãn cách ngày càng được sử dụng nhiều trong cách công trình xây dựng. Nẹp chữ U mang lại không gian nội thất mới lạ, một cách trang trí độc đáo, toát lên được vẻ hiện đại và tinh tế, mang đậm dấu ấn của chủ nhân căn hộ.

Nẹp chữ U sau khi được lắp đặt cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Độ bền
  • Chịu được va đập
  • Chịu được nước
  • Tính thẩm mỹ

Nẹp chữ U được chế tạo từ các loại inox nguyên chất và hợp kim nhôm, đồng chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng của người Việt.

Hiện nay, Công ty Quảng cáo Lạc Việt là đơn vị cung cấp các loại nẹp trang trí, nẹp chữ U, nẹp giãn cách uy tín trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0987.432.266 để nhận báo giá, tư vấn chi tiết và đặt hàng sản phẩm!