Skip to content
-

Nẹp sàn gỗ

Chuyên nẹp sàn gỗ, nẹp gỗ inox, nhôm, nhựa các loại - Cung cấp phụ kiện nẹp sàn gỗ trang trí cho công trình xây dựng. Phân phối nẹp sàn gỗ trên toàn quốc.


Phụ kiện thi công sàn gỗ cần có là lớp lót sàn và các loại nẹp sàn gỗ: 

  • Nẹp kết thúc sàn
  • Nẹp chân tường
  • Nẹp nối sàn
  • Nẹp cầu thang

1. Nẹp kết thúc sàn

Nẹp kết thúc sàn là một phụ kiện bắt buộc phải có khi lắp đặt sàn gỗ. Nẹp kết thúc sàn dùng để đảm bảo 4 cạnh của sàn được che chắn đầu cắt khi tiếp xúc với cửa hoặc vị trí tiếp giáp với tường. 

Chất liệu thường dùng làm nẹp kết thúc sàn là nhôm hoặc nhựa dày 8-12-15 mm.

ẹp kết thúc dùng để; che đầu cắt khi sàn kết thúc vào chỗ cửa và các cạnh không tiếp giáp với tường. Có loại nhôm và nhựa dày 8 -12 hoặc 15mm.

2. Nẹp chân tường

Nẹp chân tường hay len chân tường dùng để trang trí góc chân tường, đây là phụ kiện bổ trợ (có thể lắp hoặc không). Khi lắp đặt nẹp chân tường cho sàn gỗ thì phải để khoảng hở cách tường 8-10 mm để đề phòng giãn nở.

3. Nẹp nối sàn

Nẹp nối sàn để nối từ sàn gỗ này sang sàn gỗ khác mà 2 tấm có độ cao không bằng nhau hoặc nối sàn gỗ với sàn gạch. Nẹp nối sàn và nẹp kết thúc sàn có thể dùng cùng một loại

4. Nẹp cầu thang

ở vị trí cầu thang hoặc bậc cao cấp thì nẹp cầu thang được dùng để liên kết giữa các tấm ván sàn với nhau. Nẹp cầu thang sàn gỗ được dùng là loại nẹp chữ V hoặc chữ F.

----------o0o----------

Các loại nẹp sàn gỗ thường được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có sơn lớp tĩnh điện để đảm bảo bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Nẹp sàn là phụ kiện không thể thiếu khi thi công sàn gỗ cho công trình xây dựng. Quý khách có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu thêm về nẹp sàn gỗ, nẹp sàn trang trí vui lòng liên hệ Nẹp Lạc Việt để được giải đáp thắc mắc!