Skip to content

Bán nẹp chữ T nối sàn bằng kim loại: inox, nhôm, đồng các loại

Nẹp Lạc Việt chuyên cung cấp các loại nẹp chữ T: T6mm, T8mm, T14mm, T20mm, T25mm, T30mm.... chất liệu inox, nhôm, đồng, hợp kim, chất liệu mạ cao cấp với giá cả cạnh tranh, độ bền cao, nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Tác dụng & chức năng của nẹp chữ T:

Nẹp chữ T là mẫu nẹp được nhắc tới nhiều nhất trong tất cả các loại nẹp xây dựng hiện nay đang được sử dụng. Nẹp chữ T có nhiều ưu điểm vượt trội và được dùng rất phổ biến làm phụ kiện sàn gỗ cao cấp dùng để ngăn phòng hoặc nối sàn (nối giữa 2 sàn gỗ với nhau). Nẹp chữ T được lắp đặt khéo léo giúp tạo điểm nhấn cho không gian mà không hề bị thô hay "lạc quẻ" khi lắp hỗ trợ cùng với sàn gỗ cao cấp.

Phân phối nẹp chữ T đa dạng

  • Nẹp chữ T là nẹp ngăn phòng:

Thông thường khi lắp đặt sàn gỗ, để tránh hiện tượng cong vênh của sàn gỗ, các công nhân không lắp đặt sàn gỗ thông từ phòng này sang phòng khác mà cần có một loại vật liệu ngăn giữa các không gian như từ phòng khách sang phòng ngủ, phòng ngủ sang phòng bếp… Nẹp chữ T sẽ dùng là nẹp ngăn phòng mang lại vẻ đẹp cũng như bảo vệ sàn gỗ.

  • Nẹp chữ T có tác dụng nối sàn:

Nẹp nối giữa 2 sàn gỗ với nhau, tạo điểm nhấn cũng như mang đến không gian hoàn thiện hơn. Có thể nói, thiếu nẹp sàn gỗ thì không gian như mất đi một mảnh để hoàn thiện bức tranh tuyệt đẹp.

Nẹp chữ T với tác dụng nối sàn

Các loại nẹp chữ T có chất lượng tốt nhất?

Hiện nay, nẹp chữ T được chia theo chất liệu sản xuất như nẹp inox chữ T, nẹp nhựa chữa T, nẹp đồng chữ T, nẹp nhôm chữ T hoặc nẹp hợp kim hay mạ chữ T. Trong số các loại nẹp này thì nẹp được làm bằng nhôm hoặc hợp kim đồng là 2 loại được đánh giá cao nhất bởi chúng đảm bảo các tiêu chí:

  • Độ bền cao, chống thấm nước tốt;
  • Không bị cong vênh như các loại nẹp gỗ;
  • An toàn và không độc hại như nẹp nhựa;
  • Thi công lắp đặt dễ dàng;
  • Giá thành vừa phải, không quá đắt, có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

---------

Công ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo Nẹp Lạc Việt là doanh nghiệp trực tiếp NGHIÊN CỨU - SẢN XUẤT - CUNG CẤP các loại sản phẩm nẹp trang trí tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ cung cấp nẹp trang trí nội thất tới quý khách hàng.

Nẹp Lạc Việt chuyên cung cấp các loại nẹp inox, nẹp đồng, nẹp nhôm trang trí, nẹp chữ T,V,U,F đủ loại có chất lượng, mẫu mã và màu sắc đa dạng đảm bảo sản phẩm nẹp do chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng được mọi công trình xây dựng, nhà ở chung cư, căn hộ cao cấp hay công trình công cộng,...

Quý khách có nhu cầu tham khảo các loại nẹp, mẫu nẹp phổ biến hoặc mẫu mới có thể liên hệ tới Nẹp Lạc Việt qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 1 số 162A toà nhà Sông Đà - Nhân Chính, đường Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  • Hotline: 0987432266.
5/5 (1 bầu chọn)