Skip to content

Chính sách bán hàng

Công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng nhận làm đại lý cho sản phẩm nẹp trang trí do Lạc Việt cung cấp để đưa sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh đến tay người tiêu dùng toàn quốc.


Với chính sách chiết khấu linh hoạt, chúng tôi tin rằng chính sách của Công ty Lạc Việt sẽ đáp ứng được những khách hàng mong muốn làm đại lý của công ty trên địa bàn toàn quốc. Công ty áp dụng chiết khấu 15-45% tùy theo mức độ hiệu quả của đại lý. Ngoài ra, Công ty có hình thức thưởng cuối kỳ, cuối năm cho các đại lý xuất sắc. Tùy theo từng công ty và nhu cầu của đại lý, Công ty sẽ hỗ trợ: cung cấp bục mẫu, bảng mẫu, hình ảnh nhận diện, nhân viên chuyên môn trực tiếp có mặt để tư vấn bán hàng cùng đại lý trong thời gian đầu,...

Công ty Lạc Việt cũng có các chính sách chiết khấu, thưởng cho khách hàng trung gian giới thiệu để đưa sản phẩm của công ty vào các công trình, dự án đang thi công trên toàn quốc.

Nhằm hướng tới mục tiêu lâu dài và bền vững, Công ty Lạc Việt đưa sản phẩm nẹp trang trí, nẹp nội thất có chất lượng tốt nhất tới tay quý khách hàng trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm cũng chính là yếu tố cạnh tranh Lạc Việt luôn được các đại lý quan tâm và lựa chọn cộng tác. 

I. Cam kết về chất lượng sản phẩm

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, 100% được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng;
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu, màu sắc -> đảm bảo cung cấp đúng, đủ yêu cầu và nhu cầu của khách hàng và đại lý.

II. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

  • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, đúng yêu cầu (hoàn toàn miễn phí)
  • Cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn và chất lượng;
  • Giá cả cạnh tranh;
  • Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi;
  • Rõ ràng về chính sách bảo hành, vận chuyển và đổi trả hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Lạc Việt hy vọng được cộng tác lâu dài với các đơn vị đại lý và quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!