Skip to content

Chuyên nẹp chống trơn cầu thang/nẹp mũi bậc/nẹp chỉ nhôm giá tốt

Nẹp chống trơn cầu thang các loại: nẹp gờ chỉ, nẹp mũi, nẹp mép cầu thang các loại chất liệu nhôm cao cấp. Cấp hàng chuyên nghiệp, giá tốt tại khu vực Hà Nội và trên toàn quốc.

Sản phẩm nẹp mới được đưa vào sử dụng trong các công trình công cộng và công trình nhà ở là nẹp chống trơn trượt cầu thang. Với nhiều ứng dụng như chống trơn trượ khi mọi người đi lên xuống; che khuyết điểm công trình và trang trí các bậc, mép cầu thang,... thì nẹp cầu thang hứa hẹn là sản phẩm sẽ được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ các công trình lớn đến những căn hộ chung cư hay nhà ở gia đình. 

Chuyên nẹp chống trơn cầu thang/nẹp mũi bậc/nẹp chỉ nhôm giá tốt

Với mẫu mã bắt mắt và sản phẩm đa dạng, Công ty Nẹp Lạc Việt tự hào là đơn vị tiên phong, nhà phân phối nẹp cầu thang rộng rãi trên toàn khu vực Hà Nội và vùng lân cận. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp nẹp cầu thang tới rất nhiều công trình lớn nhỏ, xí nghiệp, chung cư đô thị với các loại nẹp có chất liệu khác nhau như: nẹp cầu thang bằng nhôm, nẹp cầng thang bằng nhựa, nẹp cầu thang bằng hợp kim mạ đồng, nẹp chỉ cầu thang, nẹp góc mép,... 

Mọi nhu cầu và yêu cầu về nẹp cầu thang đều được Nẹp Lạc Việt đáp ứng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

► Vì sao lại cần lắp nẹp chống trơn trượt cầu thang?

  • An toàn hơn khi đi cầu thang với tác dụng chống trơn trượt cho từng bậc cầu thang;
  • Chi phí không cao do nhiều mẫu mã và thiết kế để khách hàng lựa chọn;
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn;
  • Bảo vệ từng mũi của bậc cầu thang khỏi sứt mẻ -> độ bền cao hơn bậc cầu thang thường.

► Nẹp chống trơn cầu thang phù hợp với từng vị trí:

  • Tại vị trí mũi bậc cầu thang, việc lắp đặt rất dễ dàng có thể dùng keo hoặc đinh vít để cố định sản phẩm. Sản phẩm thông dụng để sử dụng tại vị trí này thường là Nẹp L, Nẹp V.
  • Tại Vị Trí bề mặt bậc cầu thang( bậc tam cấp) nẹp đồng chống trơn sẽ được gắn trực tiếp xuống đường xẻ của bề mặt cầu thang. Sản phẩm thông dụng cho vị trí này là Nẹp T, Nẹp TF

Kích thước của nẹp đồng chống trơn là: Bản rộng 10, 20, 30, 35, 50, 60mm

Việc sử dụng nẹp chống trơn cầu thang không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, điểm nhấn cho các công trình hiện đại mà còn có tác dụng chính là đảm bảo tính an toàn, khắc phục được khó khăn và trở ngại đi lại, lên xuống cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Quý khách tham khảo một số công trình sử dụng nẹp cầu thang chống trơn trượt qua hình ảnh thực tế dưới đây:

(Nếu có nhu cầu xem thêm về các loại nẹp quý khách click vào link sản phẩm sau: https://neplacviet.com/nep-inox-trang-tri)

Hình ảnh công trình thực tế

Nẹp cầu thang bằng gỗ

Nẹp cầu thang gỗ bằng nhựa

nẹp cầu thang bằng nhôm

nẹp cầu thang ngoài trời bằng kim loại

Các loại nẹp cầu thang đa dạng

5/5 (3 Bầu chọn)