Skip to content
-

Nẹp góc

Hiện nay, nẹp góc tường, góc cạnh trang trí được dùng rất nhiều trong xây dựng. Loại nẹp góc tường sử dụng thường có chất liệu là bằng nhựa. inox, nhôm, đồng,... hoặc có thể dùng gạch ốp sàn cùng loại để làm nẹp góc tường. 


Tác dụng của nẹp góc tường (nẹp góc)

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình;
  • Chống sứt mẻ các góc cạnh của tường;
  • Tường không bị ẩm mốc do quá trình lau rửa sàn bằng dung dịch vệ sinh (phần tiếp xúc giữa sàn nhà và tường thường bị mốc, ố vàng);
  • Thời gian thi công nhanh, đơn giản.

Sử dụng nẹp góc tường, nẹp góc vuông, góc cạnh trang trí là xu hướng dây dựng mới cho các công trình. Nẹp góc vừa tạo điểm nhấn nổi bật cho căn nhà lại giúp bảo vệ các góc cạnh của tường, các đồ nội thất hoặc vách ngăn

Thi công lắp đặt len chân tường và nẹp góc tường

Yêu cầu: nẹp góc tường kim loại như inox, nhôm, đồng,.. phải được sơn tĩnh điện trước khi lắp đặt cho công trình.

Quy trình:

  1. Khoan bắt vít xương nhựa;
  2. Lắp thanh nẹp và xương nhựa;
  3. Liên kết các thanh nối (dùng phụ kiện góc dương, góc âm);

(Có thể sử dụng keo silicon, keo titebond để cố định nẹp vào góc tường. Việc sử dụng cách gắn nẹp phụ thuộc vào chất liệu nẹp, tường xi măng hay tường gỗ,...)

Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Lạc Việt là đơn vị chuyên phân phối các loại nẹp góc tường, nẹp chát vữa góc tường, nẹp nhựa, nẹp đồng, nẹp nhôm, nẹp trang trí các loại... Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua nẹp góc theo yêu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0987 43 2266.

Mời Quý khách xem tham khảo một số mẫu nẹp góc đang được sử dụng phổ biến để có lựa chọn phù hợp cho công trình!