Skip to content

Chính sách vận chuyển

Lạc Việt phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Cấp đầy đủ thông tin cho từng địa chỉ, thời gian và chi phí.


Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng

Thời gian giao hàng

Phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội

24h sau khi đặt hàng

Miễn phí đơn hàng giá trị từ 5 triệu đồng

Ngoại thành Hà Nội

1 - 2 ngày làm việc

Tùy khối lượng và khoảng cách

Các khu vực khác

3 - 5 ngày làm việc

Tính theo phí của đơn vị chuyển phát

Lưu ý:

- Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

- Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau

Dịch vụ áp dụng:

  • Tất cả khách hàng mua sản phẩm nẹp trang trí tại Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Lạc Việt.
  • Lạc Việt sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận sau khi quý khách hoàn tất thủ tục đặt hàng và được xác nhận địa chỉ nhận hàng kèm số điện thoại đơn vị hoặc người nhận hàng.
  • Trong trường hợp đơn hàng cần thanh toán trước, quý khách vui lòng chuyển khoản trước để chúng tôi nhanh chóng xử lý đơn hàng tránh kéo dài thời gian vận chuyển ảnh hưởng tới công việc của quý khách.
  • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa 3 lần. Trường hợp giao hàng không thành công, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng bổ sung. Nếu nhân viên giao hàng không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được phản hồi từ khách hàng -> đơn hàng sẽ bị HỦY.
  • Một số trường hợp có thể giao hàng chậm trễ do điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng,... 

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0987 432 266 của Công ty Lạc Việt để được nhận trợ giúp.