Skip to content

Chuyên nẹp kim loại sàn gỗ nhiều mẫu mã, giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên các loại nẹp sàn gỗ bằng chất liệu kim loại: nguyên khối hoặc mạ cao cấp. Nẹp chữ T, V, U, F phù hợp với từ vị trí sử dụng nẹp trên sàn gỗ hoặc thảm sàn.

Khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì người thợ thường bớt lại khoảng 1-1,5 cm khoảng cách giữa tường và sàn để cho sàn giàn nở. Tuy nhiên, nếu để không như vậy thì vô tình tạo ra một khe hở vừa mất thẩm mỹ, vừa khiến bụi bẩn rơi vào khó vệ sinh. Nẹp sàn gỗ được sản xuất để che chắn kẽ hở này của sàn gỗ, đây là một phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Chúng có tác dụng làm nẹp trang trí nội thất. nẹp ở các vị trí kết thúc cạnh cầu thang, cửa vì ở vị trí này không thể làm len chân tường, nẹp cao thấp, nẹp nối sàn.

Nẹp là phụ kiện không thể thiếu khi lắp sàn gỗ

Nẹp là phụ kiện không thể thiếu khi lắp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ được làm từ gỗ những ít sử dụng mà chủ yếu chất liệu làm nẹp sàn gỗ là từ kim loại như inox, đồng, nhôm. Nẹp bằng kim loại được phủ nilon vân gỗ nên có rất nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, hài hòa với màu sắc của tấm sàn gỗ mà vẫn tạo điểm nhấn cho mỗi công trình. Một số công trình sàn gỗ có thể sử dụng nẹp nhựa để tiết kiệm chi phí thi công.

Nẹp sàn chất lượng

Nẹp sàn

Các loại nẹp sàn gỗ thông dụng:

  • Nẹp kết thúc (ký hiệu là F) được sử dụng ở những vị trí kết thúc của sàn gỗ, những nơi không thể đóng được phào như: nơi tiếp giáp với tủ bếp, của ban công, của nhà vệ sinh, vách kính, những nơi được ốp đá...
  • Nẹp nối (ký hiệu là T) được sử dụng để nối hai mép sàn gỗ với nhau, dùng ở những vị trí như cửa thông phòng, hoặc dùng để ngăn sàn trong trường hợp chiều dài của phòng vượt quá tiêu chuẩn an toàn của sàn gỗ. 
  • Nẹp mũi bậc hay còn gọi là nẹp cao thấp, được sử dụng ở những nơi mà nền nhà có độ cao thấp, hoặc để ốp những mặt phẳng vuông góc với nhau. 

Nẹp sàn gỗ là phụ kiện tạo được những nét hoàn hảo nhất khi lắp phần kết thúc sàn. Nẹp tạo sự kết hợp liền mạch giữa sàn và cửa ra vào, nhà vệ sinh hay ở các mũi bậc cầu thang. Giữa các tấm gỗ với nhau hay các sàn này với sàn khác cũng có thể dùng nẹp để tạo dự kết nối. Sử dụng nẹp sàn gỗ giúp sàn không mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có, giữ được tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.


Công ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo Lạc Việt

Chuyên cung cấp các loại nẹp sàn gỗ, nẹp chữ T,V,U,F đủ lại chất liệu đảm bảo đáp ứng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng công trình lắp đặt sàn gỗ.

5/5 (4 bầu chọn)